ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Tiện Ích

Tiện Ích

Bằng tình yêu thiên nhiên và vùng đất châu Âu xinh đẹp, cùng với sự thấu hiểu nhu cầu và cảm xúc của quý khách, Edenia hội tụ các tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo, ấn tượng và tinh tế.

Edenia Resort là sự kết hợp đặc biệt giữa ẩm thực Việt Nam và thế giới.

Edenia Resort hân hạnh đem đến một điểm hẹn ẩm thực đặc sắc, chiều chuộng đa dạng gout ẩm thực tinh tếcủa thực khách.

Thứ nhất phải kể đến nhà hàng All day dining Việt Nam, tọa lạc trong tòa khách sạn Edenia Hotel. Nơi đây thỏa mãn thực khách trong không gian sang trọng, đẳng cấp với hương vị đặc sắc 3 miền Bắc, Trung, Nam cực ngon miệng, đậm đà đúng điệu quê nhà Việt Nam.

Một điểm đến không thể bỏ lỡ ở trục quảng trường trung tâm – trái tim của Edenia Resort chính là nhà hàng Ý, được lấy cảm hứng từ đấu trường La Mã Colossium vô cùng ấn tượng và độc đáo. Trong không gian ấm cúng lãng mạn, chill của âm nhạc, vị ngon của thịt đỏ, vị tươi của cá, vị béo của sốt kem thơm… làm vỡ òa vị giác của thực khách.

Lắng nghe tiếng sóng biển rì rào, chìm đắm trong không gian phóng khoáng của bếp hải sản mở, ngắm nhìn người đầu bếp tài năng chiều chuộng thực khách bằng những kĩ năng khéo léo chế biến tại chỗ hải sản tươi ngon được đánh bắt trong ngày.

Ngoài ra các không gian F&B đặc sắc khác như bar trong nhà, bar ngoài trời, poolbar, khu lounge phục vụ trà chiều theo phong cách cổ điển Anh Quốc, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm không thể nào quên.