ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

TỔNG QUAN

TỔNG QUAN

Bắt nguồn từ tình yêu và cảm hứng “Hẹn hò với Châu Âu”, Blue Sea Group đã xây dựng nên một Edenia bằng tất cả niềm tin, khát vọng và gửi gắm cho nơi ấy trọn cả trái tim của mình.

DIỆN TÍCH

40,44 ha

MẶT TIỀN BIỂN

1 km

RỪNG PHÒNG HỘ

20 ha

Dự án tọa lạc trên khu đất rộng có diện tích 40,44ha với các khu biệt thự bao gồm:

  • Biệt thự biển
  • Biệt thự song lập view biển
  • Biệt thự song lập đồi
  • Biệt thự đơn lập đồi
  • Biệt thự đơn lập
  • Dinh thự

Khối khách sạn với kiến trúc độc đáo nằm trên khu vực cao nhất có hướng nhìn ra biển rộng lớn.

Tất cả các biệt thự đều có thế dựa lưng núi, mặt nhìn ra biển.

Với gần 01km mặt tiền biển và 20ha rừng phòng hộ nằm trong khuôn viên dự án, Edenia Resort and Spa mang hơi thở của thiên nhiên lan tỏa vào từng ngóc ngách và chi tiết.

Edenia tái hiện không gian và kiến trúc đậm chất châu Âu, điển hình như Làng Hà Lan, Khu biệt thự phong cách Địa Trung Hải, vườn treo Babylon… thỏa mãn cả 5 giác quan, mang đến cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng khác biệt, sang trọng và lãng mạn.

Edenia Resort là một trong số ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được chủ đầu tư quyết tâm áp dụng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn Leed – một hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh giúp tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí thải và thân thiện với môi trường.

Với những nỗ lực đó, Edenia kỳ vọng sẽ mở ra cho du khách một không gian thân thiện, chất lượng, thực sự hài hòa với thiên nhiên, là nơi lý tưởng để sống, nghỉ ngơi và vẹn tròn tận hưởng.

ENDENIA ĐƯỢC HÌNH THÀNH BỞI CÁC ĐỐI TÁC UY TÍN TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH, XÂY DỰNG, QUẢN LÝ VẬN HÀNH…

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

 

 

 

 

CÁC ĐƠN VỊ KHÁC